• 0932 310 620
  • info@hdgmed.vn
Languague:                            
VỀ CHÚNG TÔI
Giới thiệu Health Development Group

Được thành lập vào năm 2018, HDGMed đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ với mục tiêu theo đuổi những giải pháp công nghệ sáng tạo và tiện ích nhất nhằm nâng cao các tiêu chuẩn y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. HDGMed được xây dựng trên nền tảng khoa học, sự tiện lợi và linh hoạt.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chuyên ngành thiết bị y sinh ở cả trong và ngoài nước với những am hiểu tường tận nhất về tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối.

HDGMed cung cấp nhiều giải pháp và thiết bị y tế được sản xuất bởi các thương hiệu lớn trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Chúng tôi không chỉ mang đến các sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà còn đem lại một dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo thông qua đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp. Với tất cả các nỗ lực của mình, chúng tôi cam kết cung cấp những tiện ích y tế tiện lợi nhất cho các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.